Vách ngăn văn phòng nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Đối với văn phòng công ty hay doanh nghiệp thì không thể thiếu đi các vách ngăn cách để phát triển những không gian riêng, thoáng đãng nhằm phát huy năng lực của từng nhân viên. Hơn nữa, vách ngăn còn giúp cho văn phòng trở nên khang trang, việc vệ sinh phòng ốc cũng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Vậy các loại vách ngăn văn phòng nào được ưa chuộng nhất hiện thời.

Vách ngăn văn phòng gỗ Melamin

vật liệu gỗ công nghiệp phủ lớp Melamin luôn mang đến cảm giác tự nhiên và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, chất liệu gỗ Melamin có giá hợp lý thích hợp cả những văn phòng công ty vừa và nhỏ.

Loại vách ngăn văn phòng gỗ Melamin

Loại vách ngăn văn phòng gỗ Melamin

ưu điểm của vách ngăn văn phòng loại này là có độ bền cao, hạn áp dụng dài lâu gần tương đương với chất lượng gỗ tự nhiên; gỗ Melamin có bờ mặt phẳng đều; màu sắc phong phú, khi bị ma sát mạnh vẫn có thể giữ được màu của gỗ; đặc biệt chống sự xâm nhập của vi khuẩn và kháng mối mọt rất tốt.

Một điểm để ý khi sử dụng vách ngăn này là đặt nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm móc Do nó sẽ dẫn đến hư hỏng.

Vách ngăn văn phòng gỗ Veneer

Là loại vách ngăn cũng khá thông dụng tại các văn phòng công ty, gỗ Veneer là loại gỗ công nghiệp nhưng mà được tạo nên từ gỗ tự nhiên như gỗ ván dăm, gỗ ván dán… Nên vách ngăn văn phòng gỗ Veneer có màu sắc tương đương với gỗ tự nhiên, và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho văn phòng của bạn.

Gỗ Veneer cho vách ngăn thêm dễ chịu

vách ngăn văn phòng Trung Thiên chính hãng

Những mặt tốt của gỗ Veneer là chống cong, kháng mối, sáng đẹp và có màu sắc đa dạng tùy phối. Hơn nữa, vách ngăn văn phòng gỗ Veneer có những đặc tính nổi trội như chống nước, chống trầy xước, có khả năng chịu ẩm  được tạo nên từ những ván vụn của gỗ tự nhiên, việc vệ sinh gỗ Veneer cũng diễn ra đơn giản  có bờ mặt nhẵn bóng.

Vách ngăn nhôm bọc nỉ

Ngày nay,các công ty cũng thường dùng loại vách ngăn văn phòng nhôm được bọc nỉ bên ngoài nhằm mang đến sự linh hoạt, thầm mỹ và chắc chắn cho không gian làm việc. Một điểm tốt nữa của vách ngăn văn phòng nỉ là màu sắc được thiết kế nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn cao như: xanh lá cây, xanh da trời, vàng cam, hồng thắm…

Vách ngăn văn phòng nỉ là màu sắc được thiết kế nhẹ nhàng

Vách ngăn văn phòng nỉ là màu sắc được thiết kế nhẹ nhàng

Vách ngăn kính

Với những ưu nổi bật như bền chắc, chịu lực, khả năng thích ứng với nhiệt độ tốt… Vách ngăn chất liệu kính luôn là sự lựa chọn của những công ty hàng đầu nhằm tạo một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp.

Vách ngăn kính nhằm tạo một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp

Vách ngăn kính nhằm tạo một không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp

Trên đây là 4 loại vách ngăn văn phòng phổ biến nhất bây giờ trên thị trường, tùy theo quy mô công ty, không gian làm việc nên chọn loại vách ngăn sao cho thích hợp. Hãy liên hệ đến cửa hàng http://vachngantrungthien.com chuyên cung ứng các loại vách ngăn văn phòng uy tín, để được giải đáp và chọn mua các loại vách ngăn chất lượng nhất hiện thời.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s